Khách sạn Công Đoàn

Địa chỉ: TDP 22 thị trấn Thịnh Long

Số phòng: 100

Số điện thoại: (0228) 3876.033

Giá từ: 290.000 VNĐ

Đánh giá
[Tổng: 2 / Trung bình: 2.5]

Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long – điểm nhấn nổi bật tại bãi biển Thịnh Long nguyên sơ, xinh đẹp. Lưu trú tại Công Đoàn Thịnh Long quý du khách sẽ được tận hưởng những làn gió biển dịu dàng, hương vị biển nồng nàn và đâu đó có khúc tình ca đang được tấu lên bởi những con sóng bạc đầu. Cùng với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế 3 sao cũng sẽ làm quý du khách mãi ấn tượng.

khach-san-cong-doan-thinh-long

Công Đoàn Thịnh Long với 100 phòng nghỉ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát với tầm nhìn ra biển cả mênh mông, những hàng phi lao ngút ngàn.

Chính sách tại khách sạn Công Đoàn Thịnh Long:

• Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

– Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).

– Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).

– Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

• Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên

– Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).

– Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).

– Tính phí 100% tổng số tiền.

Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long

Đến với Công Đoàn Thịnh Long quý du khách còn có cơ hội thưởng thức các món hải sản biển tươi ngon ngay tại nhà hàng của khách sạn. Nhà hàng tại khách sạn Công Đoàn Thịnh Long phục vụ các món ăn Âu, Á và Việt Nam truyền thống do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Song, thú vị hơn cả có lẽ là được tận hưởng cảm giác vừa ngắm nhìn biển khơi xanh thẳm vừa tham dự bữa tiệc nướng trên bãi biển.

Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long

Khách sạn Công Đoàn Thịnh Long có các phòng hội nghị, hội trường với công suất từ 20 đến 200 chỗ ngồi, với kiến trúc đặc biệt, tiện nghi hội họp theo tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp du lịch với tổ chức hội thảo, hội nghị của quý khách. Ngoài ra Công Đoàn Thịnh Long còn có các dịch vụ tiện ích như: khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi, khu vui chơi và tổ chức lửa trại có chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách mỗi khi tới với vùng đất xinh đẹp này.

 

Xem thêm

Trả lời